Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 【game quay hũ tặng code tân thủ】Tài xế taxi giúp sản phụ hạ sinh bé gái 3,3kg ngay trên xe !

【game quay hũ tặng code tân thủ】Tài xế taxi giúp sản phụ hạ sinh bé gái 3,3kg ngay trên xe

thời gian:2023-12-05 22:59:07 nguồn:hack nổ hũ rikvip tác giả:Điểm phát sóng đọc:911hạng hai

Sáng 4/12,àixếtaxigiúpsảnphụhạsinhbégáikgngaytrêgame quay hũ tặng code tân thủ Ban Giám đốc một hãng taxi đang hoạt động tại TP Đà Nẵng tổ chức buổi tuyên dương "người tốt việc tốt" cho anh Huỳnh Văn Đấu - tài xế taxi của hãng.

Trước đó, 5h ngày 1/12 anh Huỳnh Văn Đấu lái taxi đón khách ở số nhà 25 đường Trương Định (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Khách lên xe là một sản phụ đi cùng người nhà đến bệnh viện để sinh em bé.

Khi xe đi đến giao lộ Ngô Quyền - Võ Văn Kiệt thì sản phụ đau bụng dữ dội và có dấu hiệu chuyển dạ. Lúc đó, anh Đấu cho xe vào lề trấn an, hướng dẫn sản phụ bằng những kiến thức mà bản thân được đào tạo và tích lũy, cùng với người nhà hỗ trợ sản phụ sinh em bé ngay trong xe.

Đại diện ban giám đốc một hãng taxi hoạt động ở TP Đà Nẵng tuyên dương anh Huỳnh Văn Đấu.

Đại diện ban giám đốc một hãng taxi hoạt động ở TP Đà Nẵng tuyên dương anh Huỳnh Văn Đấu.

Sau khi em bé chào đời, anh Đấu liền đưa mẹ con sản phụ và người nhà đến Trung tâm y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) để các y bác sỹ cấp cứu an toàn.

"Tôi nghĩ đây là hành động giúp người mà bản thân ai vào hoàn cảnh đó cũng sẽ làm như vậy. Mạng người là quan trọng. Tôi dùng những kinh nghiệm và kiến thức của mình để trấn an và hướng dẫn kịp thời cho sản phụ cùng người nhà, tránh sự hoảng sợ làm ảnh hưởng cho bà mẹ và em bé. Được hộ sinh một em bé trên chính xe taxi của mình, tôi cũng rất vui và hạnh phúc", anh Đấu chia sẻ.

Trước đó, vào tháng 9/2020, một sản phụ ở thị trấn Thuận An (Thừa Thiên - Huế) cũng vượt cạn sinh con thành công trên một chiếc taxi giữa tâm bão số 5. Người lái taxi là nữ tài xế tên là Trần Thị Như Băng (46 tuổi, trú phường Hương Sơ, TP Huế).

Chị Băng cho biết, khoảng 5h sáng 18/9/2020, chị nhận được điện thoại chạy xe về thị trấn Thuận An chở khách đi bệnh viện sinh con. Xe đi được 5km thì sản phụ trên xe là N.T.L. (28 tuổi) có dấu hiệu trở dạ và chị Băng lái xe tấp vào một trạm y tế trên đường nhưng không có người.

Trước tình hình đó, chị Băng cùng người nhà sản phụ L. tiếp tục lên xe chạy thẳng về TP Huế. Khi chiếc xe còn cách bệnh viện khoảng 2km thì sản phụ không chịu được nữa, có dấu hiệu vỡ ối. Lúc này chị Băng bình tĩnh dừng xe, cùng người nhà đỡ đẻ thành công. Cháu bé sinh ra nặng khoảng 2kg giữa trời mưa bão.

Sau khi chị L. sinh xong, tài xế taxi tiếp tục cho xe lăn bánh về TP Huế. Chị Băng chở mọi người đến Bệnh viện Đại học Y dược Huế. Vừa đến bệnh viện, các bác sĩ lập tức đưa 2 mẹ con vào phòng bệnh để chăm sóc sau sinh.

(biên tập:Kiến thức)

thông tin liên quan
 • Đen Vâu nhận giải thưởng Tình nguyện quốc gia
 • SEA Games 31: U23 Thái Lan đặt hy vọng vào HLV Alexandre Polking
 • Top 3 Miss World Vietnam 2019 rạng rỡ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ
 • TTXVN chính thức ra mắt chuyên trang tin tức về SEA Games 31
 • PVEP bứt phá về đích sớm hơn 2 tháng chỉ tiêu khí bán
 • Tạo xung lực mới cho hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc
 • Các nước ủng hộ mạnh mẽ việc thông qua Hiệp định về Biển cả
 • SEA Games 31: Cơ hội vàng để quảng bá du lịch Việt Nam
Nội dung được đề xuất
 • Bia Red Ruby chiến thắng thuyết phục với hai giải thưởng bia Châu Á
 • Italy kêu gọi EU trợ giúp đối phó làn sóng di cư ồ ạt
 • Các nước ủng hộ mạnh mẽ việc thông qua Hiệp định về Biển cả
 • Các tổ chức Đảng phải nắm chắc tình hình diễn biến tư tưởng của cán bộ
 • Người trẻ Trung Quốc gác lại giấc mơ thành thị
 • Top 3 Miss World Vietnam 2019 rạng rỡ trước ngày kết thúc nhiệm kỳ