Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 【cầu đông trù google map】Nhiều sai phạm tại các gói thầu sửa chữa trụ sở thuộc Cục Thi hành án dân sự Huế !

【cầu đông trù google map】Nhiều sai phạm tại các gói thầu sửa chữa trụ sở thuộc Cục Thi hành án dân sự Huế

thời gian:2023-12-05 22:40:01 nguồn:hack nổ hũ rikvip tác giả:sự giải trí đọc:987hạng hai

Thanh tra Bộ Tư pháp vừa ban hành văn bản số 56/KL-TTR Kết luận việc thanh tra công tác tổ chức cán bộ và việc quản lý,ềusaiphạmtạicácgóithầusửachữatrụsởthuộcCụcThihànhándânsựHuếcầu đông trù google map sử dụng ngân sách, tài sản công tại Cục Thi hành án dân sự Thừa Thiên - Huế. Một trong những nội dung được Thanh tra Bộ Tư pháp đề cập trong bản kết luận là việc sử dụng ngân sách trong sửa chữa trụ sở, kho vật chứng.

Theo đó, năm 2021, Tổng cục Thi hành án dân sự cấp bổ sung ngân sách từ nguồn kinh phí để lại năm 2021 (kinh phí không thực hiện tự chủ) đầu tư xây dựng công trình thực hiện các gói thầu khắc phục thiên tai, bão lũ số tiền 1.140.000.000 đồng cho Cục THADS Thừa Thiên - Huế và các đơn vị trực thuộc gồm Chi cục THADS huyện Phong Điền; TP Huế; huyện Phú Vang; thị xã Hương Trà và sữa chữa nhà xe Chi cục THADS huyện A Lưới. 

Ba Chi cục THADS huyện Phong Điền; Phú Vang và thị xã Hương Trà lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật để thực hiện dự án; Cục THADS Thừa Thiên - Huế và 2 Chi cục THADS TP Huế và A Lưới chỉ lập dự toán để thực hiện dự án. 

Cục THADS Thừa Thiên - Huế cũng có các quyết định phê duyệt quyết toán dự án đối với dự án sửa chữa tại các Chi cục THADS huyện Phong Điền; Phú Vang; thị xã Hương Trà, TP Huế và A Lưới.

Trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế ở phường Vỹ Dạ (TP Huế).

Trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế ở phường Vỹ Dạ (TP Huế).

Theo nhận xét của Thanh tra Bộ Tư pháp thì việc sử dụng ngân sách trong sửa chữa trụ sở, kho vật chứng tại Cục THADS Thừa Thiên - Huế và các chi cục trực thuộc vẫn còn một số tồn tại, thiếu sót. 

Cụ thể, đối với việc sửa chữa tại Cục THADS Thừa Thiên - Huế; Chi cục THADS TP Huế và huyện A Lưới không có ảnh và tài liệu minh hoạ thực trạng các công trình bị hư hại sau thiên tai, bão lũ làm cơ sở để thuyết minh đối với dự toán thi công. Hồ sơ sửa chữa không thể hiện quy mô và nội dung sửa chữa, chưa thực hiện đúng quy định tại điểm a khoản 4 Điều 35 Nghị định 06/2021/NĐ-CP.

Đối với gói thầu sửa chữa khắc phục thiên tai tại công trình trụ sở Cục THADS Thừa Thiên - Huế, chủ đầu tư không có quyết định phê duyệt dự toán chuẩn bị đầu tư.

Cục THADS Thừa Thiên - Huế ký hợp đồng tư vấn quản lý dự án và tư vấn giám sát với Công ty cổ phần HUE Group chung 1 hợp đồng là không phù hợp do giá trị gói thầu tư vấn giám sát chỉ được xác định sau khi phê duyệt dự toán xây dựng công trình do tư vấn quán lý dự án lập.

Hồ sơ nghiệm thu gói thầu quản lý dự án, giám sát xây dựng không có ngày tháng trong hợp đồng và các biên bản nghiệm thu nên không xác định được thời điểm nghiệm thu.

Đối với gói thầu sửa chữa trụ sở làm việc tại Chi cục THADS TP Huế, chủ đầu tư không lập kế hoạch sửa chữa công trình, không lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật; không có quyết định phê duyệt dự toán giai đoạn chuẩn bị đầu tư; không có hồ sơ dự toán xây dựng để làm căn cứ thẩm tra; hợp đồng tư vấn quản lý dự án và tư vấn giám sát chi cục ký với Công ty cổ phần HUE Group chung 1 hợp đồng không có ngày ký kết.

Đối với gói thầu sửa chữa trụ sở làm việc tại các Chi cục THADS thị xã Hương Trà, Phong Điền và Phú Vang, chủ đầu tư lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật tuy nhiên không có quyết định phê duyệt dự toán chuẩn bị đầu tư.

Đối với gói thầu sửa chữa nhà xe Chi cục THADS huyện A Lưới, chủ đầu tư không lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật, không lập kế hoạch sửa chữa công trình, không có quyết định chỉ định thầu đơn vị thi công.

Đối với những tồn tại, sai sót kể trên, Cục THADS Thừa Thiên - Huế không hướng dẫn các chi cục thực hiện thống nhất, đúng quy định và vẫn xét duyệt quyết toán với các dự án trên.

(biên tập:toàn diện)

thông tin liên quan
 • Tiếc nuối bức tường đầu hồi bị tông sập tại nhà 47 Hàng Bạc
 • Hạ gục Hải Phòng, Hà Nội FC thắng trận đầu tiên khi V-League trở lại
 • Britney Spears khóc suốt 2 tuần khi xem phim tài liệu về bản thân
 • Đại học FPT dành 3 tỷ đồng học bổng cho học sinh tài năng văn hóa
 • Nhà khoa học nổi tiếng Palestine thiệt mạng do đòn không kích của Israel
 • Đại học FPT dành 3 tỷ đồng học bổng cho học sinh tài năng văn hóa
 • Bộ Y tế dự thảo hướng dẫn xây dựng giá gói thầu trang thiết bị y tế
 • Khám phá lớp tiếng Anh miễn phí cho trẻ khiếm thị tại Hà Nội
Nội dung được đề xuất
 • Tàu thuộc sỡ hữu Anh bị trúng tên lửa ở biển Đỏ
 • Truyền thông Italy đánh giá cao ban lãnh đạo mới của Việt Nam
 • Hạ gục Hải Phòng, Hà Nội FC thắng trận đầu tiên khi V-League trở lại
 • Khám phá lớp tiếng Anh miễn phí cho trẻ khiếm thị tại Hà Nội
 • Tìm thấy thi thể người đàn ông ngã xe rơi xuống sông Long Đại
 • Đức ghi nhận số ca mắc COVID-19 vượt ngưỡng 30 triệu ca